Tiểu Đội Cò Bay - Storks (2016)

Thông tin

Tiểu Đội Cò Bay

Storks (2016)

6.9 9189 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Tiểu Đội Cò Bay/Storks bộ phim dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store. Bộ phim xoay quanh Junior – chú cò sắp được thăng chức cùng với Tulip - con người duy nhất trong nhà máy sản xuất toàn cò, tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch. Bé gái nho nhỏ đã trở thành vấn đề to to cho cả Junior và Tulip. Cả hai phải tìm cách xử lý vấn đề này trước khi ông chủ của nhà máy phát hiện ra, và chuyến phiêu lưu hài hước bắt đầu.

  Trailers & Videos

Trailer Tiểu Đội Cò Bay

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

  • Trailer Tiểu Đội Cò Bay
  • Trailer Tiểu Đội Cò Bay

  Từ khóa

Tiểu Đội Cò Bay , Storks , xem phim Storks vietsub, Tiểu Đội Cò Bay trọn bộ phim Tiểu Đội Cò Bay Thuyết minh, Tiểu Đội Cò Bay lồng tiếng, phim lẻ Tiểu Đội Cò Bay, Tiểu Đội Cò Bay full HD, watch Storks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color