Tiểu Anh Hùng Của Tôi - My Little Hero (2013)

Thông tin

Tiểu Anh Hùng Của Tôi

My Little Hero (2013)

8.4 21 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Il Han (Kim Rae Won) là một đạo diễn nhạc kịch, anh luôn mơ ước một ngày nào đó được đặt chân đến sân khấu Broadway ở thành phố New York. Cơ hội đã đến với anh khi một chương trình về âm nhạc mở cuộc thi tuyển chọn, thí sinh chiến thắng sẽ cùng vị đạo diễn đã huấn luyện mình trình diễn trên sân khấu Broadway. Il Han đã giả mạo lý lịch để trở thành đạo diễn cho chương trình và duyên số đã cho anh gặp được Glory (Ji Dae Han) – cậu bé da màu rất yêu ca hát và khao khát tìm kiếm bố của mình. Anh bắt đầu huấn luyện cho Glory và phát hiện ra cậu bé này vô cùng đặc biệt.

  Trailers & Videos

Trailer Tiểu Anh Hùng Của Tôi

Phim lẻ , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Tiểu Anh Hùng Của Tôi , My Little Hero , xem phim My Little Hero vietsub, Tiểu Anh Hùng Của Tôi trọn bộ phim Tiểu Anh Hùng Của Tôi Thuyết minh, Tiểu Anh Hùng Của Tôi lồng tiếng, phim lẻ Tiểu Anh Hùng Của Tôi, Tiểu Anh Hùng Của Tôi full HD, watch My Little Hero free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color