Tiếng Sét Ái Tình - Playing It Cool (2015)

Thông tin

Tiếng Sét Ái Tình

Playing It Cool (2015)

6.8 194 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 94 Phút

  Nội dung phim

Anh chàng nhà văn Narrator chuyên viết truyện đã đồng ý viết kịch bản cho 1 bộ phim tình cảm, tuy nhiên anh lại là kẻ không tin vào tình yêu và luôn luôn lạnh nhạt thờ ơ với mọi người phụ nữ đến với mình. Mọi chuyện thay đổi khi Narrator bước chân vào bữa tiệc ngoài trời và gặp 1 cô gái, mọi ánh mắt và suy nghĩ của anh lúc này chỉ hướng về và tập trung vào cô gái đó nhưng cô gái này đã có hôn thê và anh chàng đó cực kì giàu có tài năng. Liệu Narrator có chiến thắng trong cuộc chơi không cân sức này?

  Trailers & Videos

Trailer Tiếng Sét Ái Tình

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Tiếng Sét Ái Tình , Playing It Cool , xem phim Playing It Cool vietsub, Tiếng Sét Ái Tình trọn bộ phim Tiếng Sét Ái Tình Thuyết minh, Tiếng Sét Ái Tình lồng tiếng, phim lẻ Tiếng Sét Ái Tình, Tiếng Sét Ái Tình full HD, watch Playing It Cool free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color