Tiến Sĩ No - Dr No Vietsub (1962)

Thông tin

Tiến Sĩ No

Dr No Vietsub (1962)

6 30 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Thông Tin Phim Tiến Sĩ No - Dr No

PhimHaySo.Com Giới thiệu: Bộ phim "007: Tiến Sĩ No - Dr. No - Vietsub 

Nhà sư đạo phật Sanzo Hoshi đi tới Tenjiku để mang kinh phật có quyền năng mang lại hoà bình cho thế giới. Trong ngày đầu tiên của hành trình, cô gặp Sagojo, ngày thứ hai cô gặp Chohakkai, và ngày thứ ba, cô gặp Son Goku. Với những tính cách rất khác nhau, 4 người này luôn cãi cọ nhau. Nhưng sau chuyến đi cùng nhau, họ biết giúp đỡ nhau vượt qua bao khó khăn. Nhà tâm lý học Margaret Matheson và trợ lý của mình chuyên giải mã những chuyện thần bí liên quan đến thế giới tâm linh, đã dẫn họ đến cuộc điều tra một nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới đã xuất hiện trở lại vài năm sau khi liên quan đến cái chết bí ẩn của một nhà phê bình. Bond là điệp viên hàng đầu của Anh và đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ rất thú vị, đó là tìm lời giải cho vụ ám sát một đặc vụ đồng nghiệp của anh. Bond được cử tới Jamacia, nơi mà anh nhập hội cùng Quarrel và đặc vụ CIA, Felix Leiter. Họ đã phải trải qua những cạm bẫy chết người như những con nhện đen khổng lồ, những tay sát thủ nguy hiểm... Bond đã chạm trán kiều nữ Honey Ryder và đối diện với tay giáo sư No ác độc. Truy cập ngay http://phimhayso.com để theo dõi bộ Phim Hành Động này.

  Từ khóa

Tiến Sĩ No , Dr No Vietsub , xem phim Dr No Vietsub vietsub, Tiến Sĩ No trọn bộ phim Tiến Sĩ No Thuyết minh, Tiến Sĩ No lồng tiếng, phim lẻ Tiến Sĩ No, Tiến Sĩ No full HD, watch Dr No Vietsub free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color