Tiền Là Tất Cả - One For The Money (2012)

Thông tin

Tiền Là Tất Cả

One For The Money (2012)

5.5 47 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Tiền Là Tất Cả/One For The Money Là một cô gái kiêu hãnh chào đời và lớn lên tại Jersey, Stephanie Plum không đầu hàng số phận cho dù thất nghiệp và vừa mới ly hôn. Vì cần tiền mặt, Stephanie bèn chọn lối thoát cuối cùng: làm việc cùng với người em họ trong lĩnh vực trái phiếu bảo lãnh. Hợp đồng đầu tiền của cô khiến cô gặp lại một viên cảnh sát địa phương - người đã từng có tình cảm với cô. Cũng từ đây cô khám phá ra những bí mật động trời. Đột nhiên, việc làm mới của Stephanie trở nên không hề đơn giản giống như nàng từng nghĩ.One For The Money là một phim hài chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Janet Evanovich viết năm 1994. Với phiên bản phim năm 2012, nữ đạo diễn Julie Anne Robinson cùng dàn sao Katherine Heigl, Jason O'Mara, Debbie Reynolds, Daniel Sunjata và Sherri Shepherd đã mang đến cho tác phẩm một diện mạo mới với những tình huống hài hước nhưng không kém phần hồi hộp.

  Từ khóa

One For The Money , Tiền Là Tất Cả , xem phim One For The Money vietsub, Tiền Là Tất Cả trọn bộ phim Tiền Là Tất Cả Thuyết minh, Tiền Là Tất Cả lồng tiếng, phim lẻ Tiền Là Tất Cả, Tiền Là Tất Cả full HD, watch One For The Money free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color