Tiền Không Dễ Kiếm - Tell (2014)

Thông tin

Tiền Không Dễ Kiếm

Tell (2014)

6.8 75 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Tell một tên trộm quèn đã thực hiện một phi vụ lớn khi anh ta trộm được một triệu đô la từ ngân hàng. Sau đó anh ta bị cảnh sát bắt nhưng số tiền bị ăn cắp vẫn chưa được tìm thấy. Ba năm sau, sau khi mãn hạn tù, anh ta nghĩ rằng các rắc rối của mình trôi qua, tuy nhiên, khi đối mặt với cô vợ cũ tham lam, người cộng sự bị phản bội năm xưa, người cảnh sát khu vực của anh và hai nhân viên cảnh sát tha hóa đang muốn tìm anh để chiếm hết số tiền đang cất giấu, Tell nhận ra rằng mọi chuyện vẫn đang chưa kết thúc phía ngoài cánh cổng nhà tù.

  Từ khóa

Tiền Không Dễ Kiếm , Tell , tội phạm , thriller , xem phim Tell vietsub, Tiền Không Dễ Kiếm trọn bộ phim Tiền Không Dễ Kiếm Thuyết minh, Tiền Không Dễ Kiếm lồng tiếng, phim lẻ Tiền Không Dễ Kiếm, Tiền Không Dễ Kiếm full HD, watch Tell free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color