Thương Vương Chi Vương - Triple Tap (2010)

Thông tin

Thương Vương Chi Vương

Triple Tap (2010)

7.5 113 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Thương Vương Chi Vương Hai tay bắn súng cự phách, kẻ tám lạng người nửa cân. Và dường như cuộc thi đã là khởi đầu cho mối lương duyên của họ. Một vụ cướp tiền xảy ra, Quan Hữu Bác vô tình là tội nhân và cũng là nhân chứng duy nhất của vụ án. Anh bị buộc tội sử dụng súng trái phép giết chết 3 tên cướp. Trang Tử Duy, tình cờ lại chính là cảnh sát thụ lý vụ án. Quan Hữu Bác được xét trắng án, thả ra và Trang Tử Duy cũng có niềm tin như thế. Nhưng đó là khởi đầu cho những mối nguy hiểm rình rập Quan Hữu Bác hay là sự khởi đầu cho hé mở thực sự của những bí mật. " Cậu quan tâm tới cuộc thi nhiều hơn là vụ án này", đó là điều 1 người bạn nói với Trang Tử Duy. Liệu có phải Trang Tử Duy đã rơi vào một phán xét đầy cảm tính? Hồi hộp, kịch tính với những pha hành động. Thú vị, nghẹt thở với mối tình tay 3 đầy bí bức. 2 cô gái chỉ nhìn về phía một chàng trai. 1 cô gái yêu thương thật mù quáng. 1 cô gái lại trao trọn cả trái tim. Đau xót nhưng liệu 2 cô gái có tìm thấy lí trí vào phút cuối?

  Trailers & Videos

Trailer Thương Vương Chi Vương

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Trung Quốc

      Từ khóa

    Thương Vương Chi Vương , Triple Tap , xem phim Triple Tap vietsub, Thương Vương Chi Vương trọn bộ phim Thương Vương Chi Vương Thuyết minh, Thương Vương Chi Vương lồng tiếng, phim lẻ Thương Vương Chi Vương, Thương Vương Chi Vương full HD, watch Triple Tap free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color