Thương Khốc Ma Long - Garo: Soukoku No Maryu (2014)

Thông tin

Thương Khốc Ma Long

Garo: Soukoku No Maryu (2014)

7.7 58 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Thương Khốc Ma Long là một bộ phim Nhật sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2, 2013, và làm lời bạt cho series phim Garo: Makai Senki. Bộ phim kể về câu chuyện của Kouga Saezima khi phiêu lưu đến Vùng đất hứa để thu hồi một phần thân thể của Gajari. Ban đầu chỉ có Ryosei Konishi là được xác nhận sẽ tham gia đoàn làm phim, nhưng Ray Fujita, Shouma Yamamoto, Ozuno Nakamura, Yukijirō Hotaru, Hironobu Kageyama, và Hiroyuki Watanabe cũng được xác nhận sau đó. Các diễn viên khách mời bao gồm Yuki Kubota, Anna Aoi, Tetsuya Yanagihara, và Keiko Matsuzaka.

  Từ khóa

Thương Khốc Ma Long , Garo: Soukoku No Maryu , xem phim Garo: Soukoku No Maryu vietsub, Thương Khốc Ma Long trọn bộ phim Thương Khốc Ma Long Thuyết minh, Thương Khốc Ma Long lồng tiếng, phim lẻ Thương Khốc Ma Long, Thương Khốc Ma Long full HD, watch Garo: Soukoku No Maryu free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color