Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 - The Gods Must Be Crazy Ii (1989)

Thông tin

Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

The Gods Must Be Crazy Ii (1989)

7.4 52 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Trở về sau chuyến hành trình với chiếc vỏ chai Coca Cola, chàng Xixo lại gặp rắc rối khi trong một lần thử khám phá "con thú lạ" - chiếc xe hơi, hai đứa con trai của anh đã bị lạc mất.

 


Cùng lúc đó, tiến sĩ Ann Taylor được Stephen Marshall đưa đi tham quan Châu Phi trong một chuyến công tác. Gặp phải thời tiết bất thường, cả hai rơi xuống giữa vùng thảo nguyên bạt ngàn đầy thú dữ và nguy hiểm. Cơ duyên đã khiến họ gặp Xixo và giúp anh chàng tìm lại lũ trẻ, đồng thời ngăn chặn bàn tay của bọn săn trộm.

 

  Từ khóa

thượng đế cũng phải cười 2 , the gods must be crazy ii , xem phim The Gods Must Be Crazy Ii vietsub, Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 trọn bộ phim Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 Thuyết minh, Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 lồng tiếng, phim lẻ Thượng Đế Cũng Phải Cười 2, Thượng Đế Cũng Phải Cười 2 full HD, watch The Gods Must Be Crazy Ii free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color