Thung Lũng Sói - Wolf Creek (2005)

Thông tin

Thung Lũng Sói

Wolf Creek (2005)

6.3 22 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi ba người khách du lịch ở Úc đang chuẩn bị lên đường cắm trại. Sau một vài ngày rong ruổi trên xe họ đã dừng chân tại công viên quốc gia Wolf Creek và dựng lều trại của mình. Sáng ngày hôm sau khi thu dọn đồ đạc để trở về thì họ phát hiện ra đồng hồ và xe của cả ba người đều không còn hoạt động được nữa. Khi đang hoảng sợ và lo lắng thì họ nhận thấy có ánh sáng hướng thẳng về phía mình và một người dân xuất hiện ngỏ ý giúp đỡ. Họ nhận lời mà không ngờ rằng thực chất của lòng tốt bụng ấy cực kỳ đáng sợ và nguy hiểm, có thể dẫn đến cái chết cho họ bất cứ lúc nào.

  Từ khóa

Thung Lũng Sói , Wolf Creek , xem phim Wolf Creek vietsub, Thung Lũng Sói trọn bộ phim Thung Lũng Sói Thuyết minh, Thung Lũng Sói lồng tiếng, phim lẻ Thung Lũng Sói, Thung Lũng Sói full HD, watch Wolf Creek free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color