Thung Lũng Của Bạo Lực - In a Valley of Violence (2016)

Thông tin

Thung Lũng Của Bạo Lực

In a Valley of Violence (2016)

6.7 582 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Thung Lũng Của Bạo Lực / In a Valley of Violence Ngôi sao Hawke thủ vai Paul, người đàn ông bí ẩn vừa đặt chân xuống một thị trấn ở Texas, kéo theo đó là sự hoài nghi của người dân địa phương nơi đây. Như cái tên của bộ phim, In a Valley of Violence thể hiện sự bạo lực từ bên trong thị trấn cho đến những thung lũng sa mạc, thêm nữa bộ phim thể hiện được mối liên kết tình cảm giữa con người với người bạn trung thành nhất là loài chó.

  Trailers & Videos

Trailer Thung Lũng Của Bạo Lực

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Thung Lũng Của Bạo Lực , In a Valley of Violence , xem phim In a Valley of Violence vietsub, Thung Lũng Của Bạo Lực trọn bộ phim Thung Lũng Của Bạo Lực Thuyết minh, Thung Lũng Của Bạo Lực lồng tiếng, phim lẻ Thung Lũng Của Bạo Lực, Thung Lũng Của Bạo Lực full HD, watch In a Valley of Violence free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color