Thực Tập Sinh - The Internship (2014)

Thông tin

Thực Tập Sinh

The Internship (2014)

8.3 29 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 Phút

  Nội dung phim

Phim Thực Tập Sinh: Billy và Nick là hai chàng trai bán hàng nhưng không biết gì về công nghệ nên đến một ngày thì hai chàng trai này bị thất nghiệp vì những bước tiến đột phá của công nghệ. Thế là hai anh quyết định làm mới mình khi đăng ký tham gia thực tập ở Google cùng với những sinh viên ưu tú của các trường đại học. Phim Thực Tập Sinh bắt đầu những tình huống dỡ khóc dỡ cưới khi học đặt chân vào nơi mà toàn những con người xuất sắc và am hiểu về công nghệ. Trong cái khó mới ló cái khôn, liệu hai anh chàng này sẽ làm gì để vượt qua con đường đầy chông gai trước mắt?

  Từ khóa

thực tập sinh , The Internship , xem phim The Internship vietsub, Thực Tập Sinh trọn bộ phim Thực Tập Sinh Thuyết minh, Thực Tập Sinh lồng tiếng, phim lẻ Thực Tập Sinh, Thực Tập Sinh full HD, watch The Internship free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color