Thủ Tiêu Nhân Chứng - In The Line Of Duty (1989)

Thông tin

Thủ Tiêu Nhân Chứng

In The Line Of Duty (1989)

8.4 46 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Lục là một người Hồng Kông nhập cư hiền lành đang làm việc tại bến tàu thành phố Los Angeles. Mơ ước tích góp đủ số tiền để trở về quê nhà kiếm kế sinh nhai, Lục không ngờ có một ngày anh bị vướng vào một vụ thanh toán của đường dây buôn ma túy với tư cách nhân chứng.


Mặc dù đã tìm mọi cách để giải thích, nhưng Lục vẫn phải tìm cách bỏ trốn vì bị khép vào tội buôn bán hàng cấm. Hơn thế nữa, vụ án có nghi vấn dính líu tới C.I.A khiến Lục nhanh chóng trở thành mục tiêu thanh toán của một nhóm người dấu mặt. Chỉ duy nhất vị thanh tra trẻ tuổi Donnie đặt câu hỏi về thực hư của câu chuyện, anh quyết khám phá đến cùng chân tướng...


Bộ phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao Võ thuật nổi tiếng Hồng Kông như Chung Tử Đơn, Dương Lệ Thanh ... Hãy bấm ngay vào Xem phim để thưởng thức Bộ phim này !!!
 

 

  Từ khóa

Thủ Tiêu Nhân Chứng , In The Line Of Duty , xem phim In The Line Of Duty vietsub, Thủ Tiêu Nhân Chứng trọn bộ phim Thủ Tiêu Nhân Chứng Thuyết minh, Thủ Tiêu Nhân Chứng lồng tiếng, phim lẻ Thủ Tiêu Nhân Chứng, Thủ Tiêu Nhân Chứng full HD, watch In The Line Of Duty free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color