Thứ Sáu Ngày 13 - 13 Long Weekend (2013)

Thông tin

Thứ Sáu Ngày 13

13 Long Weekend (2013)

7.2 18 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Thứ Sáu Ngày 13/13 Long Weekend Sau một lần vô tình để Thongsook gặp nguy hiểm khi Nam muốn nhìn thấy ma thật sự, hai người đã trở nên thân thiết cho đến lớn. Đám bạn cùng lớp đại học đã rủ Nam bỏ mặc Thongsook đi tiệc tùng vào cuối tuần tại hòn đảo bỏ hoang nhiều kỳ bí với truyền thuyết "Ma đói". Đúng vào thứ Sáu ngày 13 cũng chính là ngày của nghi thức tế lễ trong truyền thuyết diễn ra Thongsook bị đám bạn nhốt trong đền thờ cổ và rồi nhiều điều kỳ lạ đã xảy ra, liệu đám bạn trẻ có thể bình an trở về đất liền? Hãy cùng đón xem trên T-Movie.

  Từ khóa

thứ sáu ngày 13 , 13 Long Weekend , xem phim 13 Long Weekend vietsub, Thứ Sáu Ngày 13 trọn bộ phim Thứ Sáu Ngày 13 Thuyết minh, Thứ Sáu Ngày 13 lồng tiếng, phim lẻ Thứ Sáu Ngày 13, Thứ Sáu Ngày 13 full HD, watch 13 Long Weekend free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color