Thứ Sáu Ngày 13 - Friday the 13th (2009)

Thông tin

Thứ Sáu Ngày 13

Friday the 13th (2009)

5.2 98 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Friday the 13th: Kể về một nhóm thanh niên trẻ bị mất tích khi đang cắm trại trong khu rừng gần hồ Camp Crystal sau khi tò mò tìm kiếm nơi ở của tên sát nhân giết người hàng loạt theo đồn đại. 6 tuần sau, vào đúng thứ 6 ngày 13, Trent mời bạn bè đến ngôi nhà của mình ở cạnh hồ Crystal để vui chơi cuối tuần. Mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi 1 thành viên trong nhóm là Whitney đã bị mất tích kèm theo sự xuất hiện của Clay – anh trai Whitney. Tất cả không ngờ rằng Jason Vorhees – một tên sát nhân khát máu mang mặt nạ sẽ biến thứ 6 ngày 13 của nhóm bạn trẻ trở thành một ngày tàn sát kinh hoàng.

  Trailers & Videos

Trailer Thứ Sáu Ngày 13

Phim lẻ , Kinh dị , Tâm lý , Hình Sự , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Friday the 13th , thứ sáu ngày 13 , xem phim Friday the 13th vietsub, Thứ Sáu Ngày 13 trọn bộ phim Thứ Sáu Ngày 13 Thuyết minh, Thứ Sáu Ngày 13 lồng tiếng, phim lẻ Thứ Sáu Ngày 13, Thứ Sáu Ngày 13 full HD, watch Friday the 13th free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color