Thủ Lĩnh Sói Xám 2 - Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure (2013)

Thông tin

Thủ Lĩnh Sói Xám 2

Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure (2013)

9 131 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 45 phút

  Nội dung phim

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Kate & Humphrey và 3 đàn con sói của họ  đang hạnh phúc chuẩn bị để chào mừng mùa đông đầu tiên của họ khi cub nhỏ nhất của họ, Runt, bí ẩn biến mất. Bây giờ họ phải đi trên một cuộc hành trình mới trên vùng hoang dã để tìm và mang lại Runt trước khi tuyết mùa đông chặn đường về nhà. Đó là cuộc phiêu lưu lớn nhất của họ chưa, đầy hành động và hồi hộp cũng như nhiều sự hài hước và những khoảnh khắc cảm động đã được giao trong việc phát hành sân khấu đầu tiên. Trong khi cuộc phiêu lưu của họ không kết thúc đúng như kế hoạch, Kate & Humphrey khám phá ra rằng "Trang chủ là nơi mà các gia đình là.

  Từ khóa

Thủ Lĩnh Sói Xám 2 , Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure , xem phim Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure vietsub, Thủ Lĩnh Sói Xám 2 trọn bộ phim Thủ Lĩnh Sói Xám 2 Thuyết minh, Thủ Lĩnh Sói Xám 2 lồng tiếng, phim lẻ Thủ Lĩnh Sói Xám 2, Thủ Lĩnh Sói Xám 2 full HD, watch Alpha and Omega 2: A Howl-iday Adventure free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color