Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ - Love Speaks (2013)

Thông tin

Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ

Love Speaks (2013)

10 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Thời khắc yêu thương bất ngờ" là một bộ phim điện ảnh về tình yêu chốn thành thị được chế tác riêng cho ngày lễ độc thân tại Trung Quốc năm 2013. Bộ phim kể về cô gái kiêu ngạo vật chất rất thời trang Vương Lạc Tinh (Quách Thái Khiết đóng), để mang lại màn cầu hôn bất ngờ cho bạn trai vừa giàu vừa đẹp trai của mình nên đã lặn lội đường xa tới Hàng Châu, cùng với anh chàng nhiếp ảnh gia Châu Đồng (Phòng Tổ Danh đóng). Trong suốt quãng đường, hai người đã có nhiều tiếp xúc và cùng trải qua một quãng đường gian khổ những đầy lãng mạn.

  Từ khóa

Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ , Love Speaks , xem phim Love Speaks vietsub, Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ trọn bộ phim Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ Thuyết minh, Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ lồng tiếng, phim lẻ Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ, Thời Khắc Yêu Thương Bất Ngờ full HD, watch Love Speaks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color