Thời Khắc Sinh Tử - In Time (2011)

Thông tin

Thời Khắc Sinh Tử

In Time (2011)

5.9 116 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Lấy bối cảnh tương lai, In Time (tên cũ là Now) kể về thế giới nơi con người có thể dừng lại mãi với tuổi 25. Để tránh gia tăng dân số, thời gian trở thành đơn vị tiền tệ để con người thanh toán cho tuổi thọ của mình. Justin Timberlake hóa thân thành Will - chàng thanh niên nghèo bị nghi giết một quý ông có thế lực, cha của Sylvia (Amanda Seyfried). Thực chất, cha cô đã bị xã hội đen sát hại. "Công cuộc casting diễn viên cho phim thật khó khăn, bởi tôi phải kiếm được những người mà khi hóa trang lên phim, họ trông mới 25 tuổi, nhưng vẫn phải mang dáng dấp của những người đã 105 tuổi. Kể cả các nhân vật phụ hay quần chúng, tôi cũng phải tuyển chọn rất kỹ lưỡng", đạo diễn Andrew Niccol tâm sự. Ngoài Justin Timberlake và "mỹ nhân Mamma Mia" Amanda Seyfried, In Time có sự tham gia của ngôi sao trẻ Alex Pettyfer trong vai phản diện Fortis, tài tử Cillian Murphy trong vai Leon - Kẻ giữ thời gian. Mỹ nhân Tron Legacy, Olivia Wilde, thủ vai nữ thứ chính trong bộ phim này. Sau các phim tình cảm, tâm lý hài như Bad Teacher, Friends With Benefits, Justin Timberlake đã có vai chính đầu tiên trong một bom tấn hành động, giả tưởng. Nhiều fan mong chờ sau In Time, ca sĩ điển trai sẽ trở thành một siêu sao phim hành động mới của Hollywood.

  Trailers & Videos

Trailer Thời Khắc Sinh Tử

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Thời Khắc Sinh Tử , In Time , xem phim In Time vietsub, Thời Khắc Sinh Tử trọn bộ phim Thời Khắc Sinh Tử Thuyết minh, Thời Khắc Sinh Tử lồng tiếng, phim lẻ Thời Khắc Sinh Tử, Thời Khắc Sinh Tử full HD, watch In Time free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color