Thời Khắc Cuối Cùng - These Final Hours (2014)

Thông tin

Thời Khắc Cuối Cùng

These Final Hours (2014)

6.7 30 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 84 phút

  Nội dung phim

Thời Khắc Cuối Cùng Đó là ngày cuối cùng trên Trái Đất, mười hai tiếng đồng hồ trước một cơn đại hồng thủy lớn sẽ chấm dứt sự sống con người. Một chàng trai rắc rối tên là James lang thang xuyên qua thành phố hiện đang trong tình trạng hỗn loạn và không còn luật pháp đến một bữa tiệc cuối cùng để trước khi mọi thứ chấm dứt. Dù vậy, trên đường đi anh bắt gặp và cứu sống một cô gái nhỏ tên là Rose, đang tuyệt vọng tim kiếm cha cô bé. Bị kẹt lại với gánh nặng trách nhiệm không ngờ đến, James buộc phải giữ lại những nền tảng đạo đức vốn chỉ có ý nghĩa trong cuộc đời bình thường và giúp Rose tìm cha cô. Cuộc hành trình cuối cùng đã dẫn dắt James trên con đường của sự cứu chuộc.

  Từ khóa

thời khắc cuối cùng , These Final Hours , xem phim These Final Hours vietsub, Thời Khắc Cuối Cùng trọn bộ phim Thời Khắc Cuối Cùng Thuyết minh, Thời Khắc Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Thời Khắc Cuối Cùng, Thời Khắc Cuối Cùng full HD, watch These Final Hours free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color