Thời Đại Tương Lai - Age Of Tomorrow (2014)

Thông tin

Thời Đại Tương Lai

Age Of Tomorrow (2014)

7 250 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thời Đại Tương Lai - Age of Tomorrow: Nhân loại phải chiến đấu để tồn tại khi Trái đất bị xâm lược bởi thế lực thù địch đến từ vũ trụ hòng phá hủy hành tinh xanh. Khi cuộc chiến đang tiếp diễn, các phi hành gia đáp lên tàu mẹ của địch, nơi họ phát hiện ra một cánh cổng dẫn đến thế giới quê hương của bọn người ngoài hành tinh. Họ cố báo động về Trái đất trước khi bị sát hại dã man. Không có lựa chọn nào khác, Trái đất phải cử một đội quân tinh nhuệ giỏi về khoa học và chiến đấu, đi qua cánh cổng không gian nhằm ngăn chặn cuộc xâm lược từ phía bên kia. Nhưng liệu loài người đã thất bại trong cuộc chiến này?

  Trailers & Videos

Trailer Thời Đại Tương Lai

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Age Of Tomorrow , Thời Đại Tương Lai , xem phim Age Of Tomorrow vietsub, Thời Đại Tương Lai trọn bộ phim Thời Đại Tương Lai Thuyết minh, Thời Đại Tương Lai lồng tiếng, phim lẻ Thời Đại Tương Lai, Thời Đại Tương Lai full HD, watch Age Of Tomorrow free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color