Thời Đại Phù Thủy - Season of the Witch (2011)

Thông tin

Thời Đại Phù Thủy

Season of the Witch (2011)

6.6 194 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Thời Đại Phù Thủy Thế kỷ 14 là thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Behmen là một chàng trai quả cảm, nhưng niềm tin của anh hoàn toàn vỡ nát sau nhiều năm chinh chiến với tư cách là hiệp sĩ Thập tự chinh. Anh trở lại quê hương của mình trong lòng trung tâm Châu Âu, để rồi đau đớn nhận ra nó đang bị ảnh hưởng bởi cơn dịch bệnh Đen chết người. Liệu tài năng của Behmen có đủ để cứu quê hương mình thoát khỏi cơn bĩ cực?

  Trailers & Videos

Trailer Thời Đại Phù Thủy

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    season of the witch , thời đại phù thủy , xem phim Season of the Witch vietsub, Thời Đại Phù Thủy trọn bộ phim Thời Đại Phù Thủy Thuyết minh, Thời Đại Phù Thủy lồng tiếng, phim lẻ Thời Đại Phù Thủy, Thời Đại Phù Thủy full HD, watch Season of the Witch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color