Thoát Xác - John Dies at the End (2013)

Thông tin

Thoát Xác

John Dies at the End (2013)

6.2 1021 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Thoát Xác Bộ phim John Dies at the End xoay quanh một loại thuốc hứa hẹn cho những trải nghiệm kỳ lạ mà người ta gọi nó là Nước Sốt Đậu Nành, và người sử dụng qua sẽ có cảm giác trôi theo thời gian và không gian. Tuy nhiên, một số người trở về không còn là con người. Đột nhiên, một cuộc xâm lược đang được tiến hành, và nhân loại cần một anh hùng. Khi đó John và David, hai học sinh bỏ học đại học để giữ được việc đang làm. Liệu hai người bạn này có thể ngăn chặn được thời khắc kinh hoàng đang tới để cứu nhân loại?

  Trailers & Videos

Trailer Thoát Xác

Phim lẻ , Kinh dị , Hài hước , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    John Dies At The End , Thoát Xác , xem phim John Dies at the End vietsub, Thoát Xác trọn bộ phim Thoát Xác Thuyết minh, Thoát Xác lồng tiếng, phim lẻ Thoát Xác, Thoát Xác full HD, watch John Dies at the End free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color