Thợ Săn Siêu Hạng - The League Of Extraordinary Gentlemen (2003)

Thông tin

Thợ Săn Siêu Hạng

The League Of Extraordinary Gentlemen (2003)

6.8 160 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Thợ Săn Siêu Hạng/The League Of Extraordinary Gentlemen Mượn ý tưởng từ cuốn tiểu thuyết hùng tráng và sinh động cùng tên của Alan Moore, bộ phim là câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng của kho tàng văn học như Thuyền Trưởng Nemo, Allan Quatermain, Invisible Man, Mina Murray và Dr. Jekyll. Họ cùng chiến đấu bên nhau chống lại cái ác dưới mệnh lệnh tối cao trong giai đoạn quá độ của thế kỷ 19. Không những chứa đựng những tình huống vui nhộn, thú vị, bộ phim được xem như là sự kết hợp của Tom Sawyer và Dorian Gray.

  Từ khóa

Thợ Săn Siêu Hạng , The League Of Extraordinary Gentlemen , xem phim The League Of Extraordinary Gentlemen vietsub, Thợ Săn Siêu Hạng trọn bộ phim Thợ Săn Siêu Hạng Thuyết minh, Thợ Săn Siêu Hạng lồng tiếng, phim lẻ Thợ Săn Siêu Hạng, Thợ Săn Siêu Hạng full HD, watch The League Of Extraordinary Gentlemen free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color