Thợ May Hoàng Gia - Royal Tailor (2015)

Thông tin

Thợ May Hoàng Gia

Royal Tailor (2015)

8.8 583 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Thợ May Hoàng Gia Bộ phim xoay quanh cuộc sống tình yêu, thù hận, ghen tuông của hoàng thất và những người chịu trách nhiệm về việc may y phục cho hoàng thất. Dol Suk  là một cận thần trung thành của hoàng thất. Ông xem những luật lệ là điều quan trọng nhất trong công việc mình. Gong Jin là thiên tài về thiết kế trang phục cho hoàng thất, được mời về cung điện của nhà vua Pan Soo  người đầu tiên phát hiện ra tài năng của anh. Royal Tailor Bộ phim Mô tả tình yêu cuộc sống, ganh tị và mong muốn của những người làm việc trong Sanguiwon trong thời kỳ triều đại Joseon. Các Sanguiwon chịu trách nhiệm về trang phục mặc của hoàng gia. Dol-Seok là nghệ nhân bậc thầy tốt nhất phụ trách trang phục của hoàng gia. Ông xem quy tắc được ấn định là tối quan trọng để công việc của mình. Kông-Jin là một thiên tài như nhà thiết kế, sinh ra với sự khéo léo và một cảm giác tuyệt vời. Ông đã được đưa đến cung điện của nhà quý tộc Pan-Soo là người đầu tiên phát hiện ra tài năng của mình. The King và Queensau đó bị lôi kéo vào một trường hợp quan trọng bởi vì các trang phục hoàng gia được thực hiện bởi Dol-Seok và Kông-Jin.

  Trailers & Videos

Trailer Thợ May Hoàng Gia

Phim lẻ , Cổ trang , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    thợ may hoàng gia , royal tailor , xem phim Royal Tailor vietsub, Thợ May Hoàng Gia trọn bộ phim Thợ May Hoàng Gia Thuyết minh, Thợ May Hoàng Gia lồng tiếng, phim lẻ Thợ May Hoàng Gia, Thợ May Hoàng Gia full HD, watch Royal Tailor free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color