Thiếu Lâm Tự - The Shaolin Temple (1982)

Thông tin

Thiếu Lâm Tự

The Shaolin Temple (1982)

6.4 128 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Thiếu Lâm Tự Phần 1 , 2 , 3 Cuối đời nhà Tùy, thiên hạ nhiễu nhương, loạn thần khắp nơi nổi lên giành quyền lực. Tiểu Hổ là một thanh niên trẻ bị mất cha dưới loạn đao của bè lũ phản thần Vương Thế Sung. Anh được các cao tăng Thiếu Lâm cứu sống và tu lại tại chùa với tên Giác Viễn. Nhằm tiêu trừ thế lực được kính vọng trong giang hồ là Thiếu Lâm, đồng thời cũng để nhổ sạch họa căn khi xưa, Vương Thế Sung xua quân đến núi Thiếu Lâm hòng xóa sổ nhất đại môn phái này. Cũng từ đây, một trận chiến ác liệt nhất giữa triều đình và giới giang hồ đã nổ ra.

  Từ khóa

Thiếu Lâm Tự , The Shaolin Temple , xem phim The Shaolin Temple vietsub, Thiếu Lâm Tự trọn bộ phim Thiếu Lâm Tự Thuyết minh, Thiếu Lâm Tự lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Tự, Thiếu Lâm Tự full HD, watch The Shaolin Temple free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color