Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân - Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin (1984)

Thông tin

Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân

Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin (1984)

6.9 52 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Họ nhà Phụng vốn chỉ sinh được toàn con gái, nên Phụng lão gia rất mừng khi bà vợ hạ sinh được đứa con trai đầu lòng. Đã có người nối dõi, ông tìm cách để mai mối cho những người con gái đi lấy chồng.

Các con gái của ông lại chơi thân với các cậu trai nhà họ Long, điều này khiến ông không hài lòng. Ông cấm tiệt quan hệ giữa hai nhà, khiến Nhị Long, người con lớn thứ hai của Long gia rất đau khổ, vì anh có tình cảm với Đại Phụng. Tới khi lũ thổ phỉ dòm ngó gia sản nhà Phụng lão gia, Long gia không câu nệ chuyện xưa, xả thân tương trợ để chặn họa diệt môn cho nhà họ Phụng.

  Từ khóa

Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân , Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin , xem phim Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin vietsub, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân trọn bộ phim Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân Thuyết minh, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân, Thiếu Lâm Tự Truyền Nhân full HD, watch Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color