Thiếu Lâm Tiểu Tử - Shaolin Popey 1 (1994)

Thông tin

Thiếu Lâm Tiểu Tử

Shaolin Popey 1 (1994)

6.8 252 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Thiếu Lâm Tiểu Tử Chàng học sinh trung học Shao Ting thầm 'say nắng' Ann - cô nàng xinh nhất trường, lại là cháu gái của hiệu trưởng. Chỉ có điều cô nàng đang hẹn hò với tay đầu gấu trong trường. Shao Tinh cả gan tiếp cận cô nàng, điều này khiến cho gã bạn trai của cô nổi giận. Trong chuyến đi tới Đại lục cùng gia đình, Shao Ting gặp hai chú tiểu nghịch ngợm. Vừa trở về Hong Kong, Shao Ting nhận tin dữ: Ann bị bắt cóc. Liệu với sự giúp đỡ của hai tiểu tử Thiếu Lâm, cậu có giải cứu được cho người mình yêu thương?

  Từ khóa

Thiếu Lâm Tiểu Tử , Shaolin Popey 1 , xem phim Shaolin Popey 1 vietsub, Thiếu Lâm Tiểu Tử trọn bộ phim Thiếu Lâm Tiểu Tử Thuyết minh, Thiếu Lâm Tiểu Tử lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Tiểu Tử, Thiếu Lâm Tiểu Tử full HD, watch Shaolin Popey 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color