Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng - The 36th Chamber Of Shaolin (1984)

Thông tin

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

The 36th Chamber Of Shaolin (1984)

6.6 151 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Chứng kiến cảnh quan lại Mãn Châu chèn ép người Hán, Sơn Đức quyết định liên lạc với Trịnh Thành Công để phản Thanh phục Minh. Tuy nhiên kế hoạch bại lộ, cả gia đình và bạn học của Sơn Đức bị giết chết. Anh trốn được lên Thiếu Lâm tự với hy vọng sẽ học được công phu của chùa và trở về báo thù...Luôn kiêu ngạo không bị ngăn cấm từ lúc trẻ, Hoàng Phi Hồng Fong Sai Yuk dám đụng đến dân Mãn Châu đang cai trị nên bị truy đuổi buộc ông phải tìm nơi ẩn náu trong một ngôi chùa Thiếu Lâm.
Mặc dù được đào tạo dồi dào trong gia đình võ thuật, lại không phù hợp với Thầy San Te, của chùa Thiếu Lâm. Kiệt sức bởi những thất bại thường xuyên của mình, Fong tìm cách thoát khỏi bó buộc của chủa Thiếu lâm và tìm đến một thống đốc Mãn Châu,.Ông này, thưởng anh ta với một chiếc áo choàng màu vàng miễn dịch . Nhưng ý định thực sự của viên thống đốc là gì? Và Fong liệu có phản bội lại Thiếu Lâm Tự, hợp tác với người Mãn không?
Cuối cùng, nhờ thầy Sante, Hòng Phi Hồng mới biết âm mưu thâm độc thật sự của người Mãn. Một trận đánh ác liệt diển ra sau đó và tất cả họ đều thoát nạn trở về chùa học tiếp.

  Trailers & Videos

Trailer Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

Phim lẻ , Võ Thuật , Hành Động , Trung Quốc

      Từ khóa

    thiếu lâm tam thập lục phòng , The 36th Chamber Of Shaolin , xem phim The 36th Chamber Of Shaolin vietsub, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng trọn bộ phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Thuyết minh, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng full HD, watch The 36th Chamber Of Shaolin free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color