Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 - Disciples Of The 36th Chamber (1985)

Thông tin

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3

Disciples Of The 36th Chamber (1985)

7.6 76 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 89 Phút

  Nội dung phim

Luôn kiêu ngạo không bị ngăn cấm từ lúc trẻ, Hoàng Phi Hồng Fong Sai Yuk dám đụng đến dân Mãn Châu đang cai trị nên bị truy đuổi buộc ông phải tìm nơi ẩn náu trong một ngôi chùa Thiếu Lâm.
Mặc dù được đào tạo dồi dào trong gia đình võ thuật, lại không phù hợp với Thầy San Te, của chùa Thiếu Lâm. Kiệt sức bởi những thất bại thường xuyên của mình, Fong tìm cách thoát khỏi bó buộc của chủa Thiếu lâm và tìm đến một thống đốc Mãn Châu,.Ông này, thưởng anh ta với một chiếc áo choàng màu vàng miễn dịch . Nhưng ý định thực sự của viên thống đốc là gì? Và Fong liệu có phản bội lại Thiếu Lâm Tự, hợp tác với người Mãn không?
Cuối cùng, nhờ thầy Sante, Hòng Phi Hồng mới biết âm mưu thâm độc thật sự của người Mãn. Một trận đánh ác liệt diển ra sau đó và tất cả họ đều thoát nạn trở về chùa học tiếp

  Từ khóa

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 , Disciples Of The 36th Chamber , xem phim Disciples Of The 36th Chamber vietsub, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 trọn bộ phim Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 Thuyết minh, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3, Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Phần 3 full HD, watch Disciples Of The 36th Chamber free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color