Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng - Shaolin Wooden Men (1976)

Thông tin

Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng

Shaolin Wooden Men (1976)

7.4 122 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Thành Long vào vai một cậu bé chứng kiến cái chết của cha mình bởi một cao thủ võ lâm sử dụng những chiêu thức bí ẩn. Anh quyết tâm trở thành một môn đệ của Thiếu Lâm để trả thù cho cái chết của cha mình, nhưng anh nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là điều dễ dàng. Sau khi thọ giáo với nhiều bậc cao thủ trong Thiếu Lâm, mỗi người dạy cho anh một môn võ đặc thù (túy quyền, xà quyền, ...), đến lúc này anh thấy mình đủ sức để vượt qua 100 mộc nhân mà tất cả các môn đệ của Thiếu Lâm phải đánh bại để có quyền hạ sơn... Liệu anh có thể đánh bại mộc nhân hạng để xuống núi trả thù cho cha?

  Từ khóa

Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng , Shaolin Wooden Men , xem phim Shaolin Wooden Men vietsub, Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng trọn bộ phim Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng Thuyết minh, Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng lồng tiếng, phim lẻ Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng, Thiếu Lâm Mộc Nhân Hạng full HD, watch Shaolin Wooden Men free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color