Thiết Kê Đấu Ngô Công - Last Hero in China (1993)

Thông tin

Thiết Kê Đấu Ngô Công

Last Hero in China (1993)

7.4 250 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Thiết Kê Đấu Ngô Công Trong xã hội phong kiến Trung Quốc đang thời kì rối ren, nổi lên các cuộc khởi nghĩa trong đó có Nghĩa Hòa Đoàn. Trong khi Phương Tây đang nhòm ngó trung quốc, coi Trung quốc là một nước béo bở.Không ngờ trong hàng ngũ quan lại mà nơi Hoàng Phi Hồng ở lại có người của Nghĩa Hòa Đoàn.Chính vì vô tình biết đựoc âm mưu buôn bán con gái sang nước ngoài. Và âm mưu bắt cóc người người Tây để thả đồng bọn.Vì chính nghĩa Phi Hồng sẽ làm thế nào để ngăn bọn chúng để Trung Quốc bớt loạn.

  Từ khóa

Thiết Kê Đấu Ngô Công , Last Hero in China , xem phim Last Hero in China vietsub, Thiết Kê Đấu Ngô Công trọn bộ phim Thiết Kê Đấu Ngô Công Thuyết minh, Thiết Kê Đấu Ngô Công lồng tiếng, phim lẻ Thiết Kê Đấu Ngô Công, Thiết Kê Đấu Ngô Công full HD, watch Last Hero in China free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color