Thiết Đạo Phi Hổ - Railroad Tigers (2016)

Thông tin

Thiết Đạo Phi Hổ

Railroad Tigers (2016)

6.3 142 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Thiết Đạo Phi Hổ/Railroad Tigers Bộ phim kể về Một công nhân đường sắt ở Trung Quốc vào năm 1941 dẫn đầu một nhóm các chiến binh tự do chống lại Nhật Bản để có thực phẩm cho người nghèo. Trong tháng 12 năm 1941, Nhật Bản đang mở rộng chiếm đóng của các nước láng giềng ở Đông Nam Á. Các tuyến đường sắt từ Thiên Tân đến Nam Kinh, ở miền đông Trung Quốc, đã trở thành một tuyến đường chính để vận chuyển quân sự, bảo vệ nghiêm ngặt binh lính Nhật. Công nhân đường sắt, Ma Yuan, tổ chức nhóm các chiến binh tự do. Sử dụng của họ kiến ​​thức chuyên sâu về mạng lưới đường sắt, ông và người đàn ông của mình phục kích cho lính Nhật và ăn cắp đồ của họ để nuôi người Trung Quốc chết đói.

Trung Quốc địa phương gọi hổ lửa anh hùng của họ '. "Khi các chiến sĩ tự do đang ở phía sai trái của các bài hát, gửi quân tiếp viện đến Nhật Bản ở tỉnh Sơn Đông, Ma Yuan đã quyết định về hành động nguy hiểm nhất của mình và muốn để thổi lên một cây cầu đường sắt bảo vệ. Người Nhật biết về kế hoạch đó có thể phá vỡ các kế hoạch quân sự nghiền, và tỷ lệ được nâng lên cao hơn nữa.

  Từ khóa

Thiết Đạo Phi Hổ , Railroad Tigers , xem phim Railroad Tigers vietsub, Thiết Đạo Phi Hổ trọn bộ phim Thiết Đạo Phi Hổ Thuyết minh, Thiết Đạo Phi Hổ lồng tiếng, phim lẻ Thiết Đạo Phi Hổ, Thiết Đạo Phi Hổ full HD, watch Railroad Tigers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color