Thiên Thần Và Ác Quỷ - Angels & Demons (2009)

Thông tin

Thiên Thần Và Ác Quỷ

Angels & Demons (2009)

7 133 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 138 Phút

  Nội dung phim

Thiên Thần Và Ác Quỷ DaVinci lừng danh, với nhân vật chính là tiến sĩ ngành biểu tượng học Robert Langdon tài trí. Câu chuyện bắt đầu khi nhà vật lý học Leonardo Vetra bị sát hại một cách dã man và kẻ sát nhân để lại những dấu hiệu của một hội kín cổ xưa. Robert Langdon đã lên đường đến Vatican cùng Vittoria Vetra – con gái của nhà vật lý học kia. Lúc này, Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám.... Liệu sự thật đằng sau cái chết của những vị Hồng y kia là gì? Kẻ sát nhân là chúa trời hay chính là tội ác của con người?

  Từ khóa

Thiên Thần Và Ác Quỷ , Angels & Demons , xem phim Angels & Demons vietsub, Thiên Thần Và Ác Quỷ trọn bộ phim Thiên Thần Và Ác Quỷ Thuyết minh, Thiên Thần Và Ác Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Thiên Thần Và Ác Quỷ, Thiên Thần Và Ác Quỷ full HD, watch Angels & Demons free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color