Thiên Thần Tốc Độ - Speed Angels (2011)

Thông tin

Thiên Thần Tốc Độ

Speed Angels (2011)

7.3 58 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Thiên thần tốc độ là bộ phim lấy cảm hứng từ đua xe. Nội dung kể về 2 cô gái (Trương Bá Chi và Lưu Nhược Anh) là hai tay đua của đội Lưu Quang, là linh hồn của đội. Hai người thay nhau giành chức quán quân trong các cuộc đua. Tuy nhiên, tại một cuộc thi quan trọng, hai người tự nhiên mất tích dẫn tới sự giải tán đội đua trong thất bại. Một năm sau, giáo viên huấn luyện của đội Lưu Quang (do Lâm Chí Dĩnh thủ vai) quyết định vực dậy đội đua. Anh tìm được một nhân vật tiềm năng là một tài xế taxi (Thang Duy), quyết tâm đào tạo cô thành một tay đua hạng nhất để cùng Lưu Nhược Anh và đội xe đua Nhật Bản Điền Trung Thiên hội tiến hành một cuộc đua sinh tử.

  Trailers & Videos

Trailer Thiên Thần Tốc Độ

Phim lẻ , Tình Cảm , Hành Động , Trung Quốc

      Từ khóa

    Speed Angels , Thiên Thần Tốc Độ , xem phim Speed Angels vietsub, Thiên Thần Tốc Độ trọn bộ phim Thiên Thần Tốc Độ Thuyết minh, Thiên Thần Tốc Độ lồng tiếng, phim lẻ Thiên Thần Tốc Độ, Thiên Thần Tốc Độ full HD, watch Speed Angels free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color