Thiên Nhược Hữu Tình - A Moment Of Romance (1990)

Thông tin

Thiên Nhược Hữu Tình

A Moment Of Romance (1990)

8.6 65 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Phim Thiên Nhược Hữu Tình có một giá trị cao, trên nhiều phương diện. Trước hết, nó đã vươn lên tỏa sáng trong một vũng lầy những phim nhảm nhí về xã hội đen cùng thời, có thể nói là phim duy nhất vào thời đó thỏa mãn cùng lúc về tính lãng mạn, bi kịch và yếu tố giải trí. Cũng là phim đầu tay của Johnnie To, và chính phim này đã đưa Lưu Đức Hoa lên trời cao. Vai diễn A Đệ cho đến nay vẫn được xem là vai hay nhất của lưu Đức Hoa (hay hơn trong Vô Gian Đạo nữa). Phim cũng đã giới thiệu vẻ đẹp thánh thiện của Ngô thiện Liên với khán giả lần đầu tiên. Cũng chính phim này mang lại cho Ngô Mẫn Đạt giải Kim Mã. Cả 3 đều diễn xuất thần. nội dung phim nói về bi kịch tình yêu của một gã giang hồ và một tiểu thư xinh đẹp. Họ yêu nhau mãnh liệt nhưng hiểu rõ thuộc về 2 thế giới khác nhau. Chàng trai là ăn cướp, chìm trong cuộc sống đua xe tốc độ, chém giết và thanh trừng của thế giới ngầm xã hội đen. Còn cô gái sẵn sàng hi sinh tất cả cho chàng. Trong film rất nhiều cảnh đổ máu rất bạo lực. Ban đầu ý định của đạo diễn muốn quay một cuốn phim xã hội đen trong phong trào đầu thập niên 90. Nhưng qua tài diễn xuất của Lưu Đức Hoa và Ngô Thiện Liên đã làm khán giả rơi rất nhiều nước mắt. Một lí do khác để xem phim này là để nghe ca khúc chủ đề trong phim, nó buồn tê tái và làm bạn khóc.

  Từ khóa

Thiên Nhược Hữu Tình , A Moment Of Romance , xem phim A Moment Of Romance vietsub, Thiên Nhược Hữu Tình trọn bộ phim Thiên Nhược Hữu Tình Thuyết minh, Thiên Nhược Hữu Tình lồng tiếng, phim lẻ Thiên Nhược Hữu Tình, Thiên Nhược Hữu Tình full HD, watch A Moment Of Romance free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color