Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love - Chob Kod Like Chai Kod Love (2012)

Thông tin

Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love

Chob Kod Like Chai Kod Love (2012)

6 6 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

 Tong – anh chàng với nghệ danh là Dr.Love, làm nghề kết nối những trái tim qua mạng online. Lamphao là một thương gia nhiều tiền và phong độ. Trong một lần công tác, Lamphao đã “phải lòng” cô tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Min. Lamphao đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tong để có thể có được trái tim của Min.

Nhưng thật trớ trêu, Min lại chính là người yêu cũ của Tong. Cả hai đều đã có một thời mặn nồng bên nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm chuyện kết hôn mà giờ đây, mỗi người phải lẻ bóng một mình.

  Từ khóa

thích nhấn like yêu nhấn love , Chob Kod Like Chai Kod Love , xem phim Chob Kod Like Chai Kod Love vietsub, Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love trọn bộ phim Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love Thuyết minh, Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love lồng tiếng, phim lẻ Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love, Thích Nhấn Like Yêu Nhấn Love full HD, watch Chob Kod Like Chai Kod Love free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color