Thị Trấn Paper - Paper Towns (2015)

Thông tin

Thị Trấn Paper

Paper Towns (2015)

6.4 83 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim Thị Trấn Paper - Paper Towns, câu chuyện tình trong sáng của hai bệnh nhân ung thư đã cướp đi không ít nước mắt khán giả. Tác giả của cuốn sách - John Green - trong năm 2015 sẽ có một cuốn sách tình cảm khác được đưa lên màn ảnh là Paper Towns. Ra đời trước The Fault in Our Stars 4 năm, Paper Towns kể về chuyến đi của chàng thanh niên Quentin (Nat Wolff) cùng bốn người bạn để tìm lại cô gái hàng xóm bị mất tích... Nam chính Nat Wolff từng quen thuộc với khán giả qua vai chàng trai mù Issac trong The Fault in Our Stars, trong khi Cara Delevingne vào vai cô gái hàng xóm Margo.

  Trailers & Videos

Trailer Thị Trấn Paper

Phim lẻ , Kinh dị , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Thị Trấn Paper , Paper Towns , xem phim Paper Towns vietsub, Thị Trấn Paper trọn bộ phim Thị Trấn Paper Thuyết minh, Thị Trấn Paper lồng tiếng, phim lẻ Thị Trấn Paper, Thị Trấn Paper full HD, watch Paper Towns free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color