Thị Trấn Ma - Ghost Town (2008)

Thông tin

Thị Trấn Ma

Ghost Town (2008)

6.9 405 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Bertram Pincus là nha sĩ với lối sống bàng quan và thờ ơ với những người xung quanh mình. Khi Pincus chết đi một cách đột ngột và rồi sống lại ngay sau đó 7 phút, anh bắt đầu khám phá ra rằng giờ đây mình có khả năng thấy được và giao tiếp với những hồn ma. Tệ hơn nữa là những hồn ma đó ra sức nhờ vả Pincus giúp đỡ họ, đặc biệt nhất trong số họ là anh chàng Frank Herlihy, người luôn quấy rầy và tìm cách thuyết phục Pincus bằng mọi cách hãy phá vỡ buổi hôn lễ sắp cử hành của người vợ góa Gwen của anh ta. Điều đó khiến Pincus bị buộc phải lâm vào tình huống khó xử.

  Trailers & Videos

Trailer Thị Trấn Ma

Phim lẻ , Hài hước , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Thị Trấn Ma , Ghost Town , xem phim Ghost Town vietsub, Thị Trấn Ma trọn bộ phim Thị Trấn Ma Thuyết minh, Thị Trấn Ma lồng tiếng, phim lẻ Thị Trấn Ma, Thị Trấn Ma full HD, watch Ghost Town free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color