Theo Đuổi Tình Yêu - Great Wall, My Love (2011)

Thông tin

Theo Đuổi Tình Yêu

Great Wall, My Love (2011)

9 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 105 Phút

  Nội dung phim

Cô họa sỹ truyện tranh xinh đẹp Dương Thuần Thuần luôn được xem là quá ngây thơ và thuần khiết. Khi người thân trong gia đình cô đột ngột gặp phải biến cố, để lại cho cô một bức ảnh cũ thần bí, thôi thúc cô đi tìm sự bí ẩn về cuộc hôn nhân của cha mình.  Còn Phương Minh Địch là một chàng trai vô cùng căm ghét sự không chung thủy. Anh đã lập một công ty chuyên điều tra những chuyện riêng tư để rồi anh chàng đẹp trai này lại vô tình góp mặt trong kế hoạch tìm kiếm bí mật của Dương Thuần Thuần.

  Từ khóa

great wall , Theo Đuổi Tình Yêu , My Love , xem phim Great Wall, My Love vietsub, Theo Đuổi Tình Yêu trọn bộ phim Theo Đuổi Tình Yêu Thuyết minh, Theo Đuổi Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Theo Đuổi Tình Yêu, Theo Đuổi Tình Yêu full HD, watch Great Wall, My Love free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color