Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy - Underworld: Rise Of The Lycans (2009)

Thông tin

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy

Underworld: Rise Of The Lycans (2009)

6.6 86 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy Một câu chuyện nguồn gốc tập trung vào mối thù từ nhiều thế kỷ giữa cuộc đua của ma cà rồng quý tộc và nô lệ từng bỏ của họ, Lycans. Underworld: Rise Of The Lycans là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị Underworld. Nhưng phần này, nhân vật chính không phải là Selene nữa, mà là một người Lycan trẻ tên Lucian cùng người yêu là cô gái ma cà rồng xinh đẹp Sonja. Vị thủ lĩnh trẻ của người sói đã tập họp dân tộc mình lại nhằm nổi dậy đập tan thế lực của Death Dealers và Viktor – hoàng vương ma cà rồng gian ác nổi tiếng khát máu, để giải thoát những người Lycans khỏi ách nô lệ của Viktor.

  Từ khóa

Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy , Underworld: Rise Of The Lycans , xem phim Underworld: Rise Of The Lycans vietsub, Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy trọn bộ phim Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy Thuyết minh, Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy lồng tiếng, phim lẻ Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy, Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy full HD, watch Underworld: Rise Of The Lycans free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color