Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy - Underworld: Rise Of The Lycans (2009)

Thông tin

Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy

Underworld: Rise Of The Lycans (2009)

7.2 105 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy/Underworld: Rise Of The Lycans là phần ba trong loạt phim giả tưởng kinh dị “Underworld”, tiếp nối hai phần trước là “Underworld” và “Underworld: Evolution”, tuy nhiên đây lại là những tình tiết diễn ra trước diễn biến của hai phần kia, nói đến căn nguyên của mối hận thù hàng thế kỷ qua giữa dòng dõi quý tộc ma cà rồng Death Dealers và nô lệ của họ là dòng dõi người sói Lycans, cũng như giải thích nguồn gốc của một vài nhân vật. Trong thời kỳ bóng tối của phần ba này, nhân vật chính không phải là Selene nữa, mà là một người Lycan trẻ tên Lucian cùng người yêu là cô gái ma cà rồng xinh đẹp Sonja. Vị thủ lĩnh trẻ của người sói đã tập họp dân tộc mình lại nhằm nổi dậy đập tan thế lực của Death Dealers và Viktor – hoàng vương ma cà rồng gian ác nổi tiếng khát máu, để giải thoát những người Lycans khỏi ách nô lệ của Viktor.

  Từ khóa

Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy , Underworld: Rise Of The Lycans , Thế Giới Ngầm 3: Người Sói Nổi Dậy , xem phim Underworld: Rise Of The Lycans vietsub, Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy trọn bộ phim Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy Thuyết minh, Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy lồng tiếng, phim lẻ Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy, Thế Giới Ngầm 1: Người Sói Nổi Dậy full HD, watch Underworld: Rise Of The Lycans free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color