Thế Giới Kỳ Quái - Freaks of Nature (2015)

Thông tin

Thế Giới Kỳ Quái

Freaks of Nature (2015)

8.8 57 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Thế Giới Kỳ Quái/Freaks of Nature chào đón bạn đến với Dillford, nơi mà cách đây ba ngày, mọi thứ đều yên bình và hoạt động như bình thường: ma cà rồng ở trên cùng của trật tự xã hội, xác sống ở đáy xã hội và loài người thì ở giữa. Nhưng sự cân bằng tinh tế này đã bị phá vỡ khi người ngoài hành tinh đến Dillford và đặt dấu chấm hết cho tất cả sự hài hòa. Bây giờ là cuộc chiến sinh tử, toàn lực, hút máu, ăn não và phân định rõ ràng giữa loài người, ma cà rồng và xác sống - và tất cả bọn họ đều chạy trốn khỏi người ngoài hành tinh. Khi đó ba thanh niên - một con người, một ma cà rồng, và một xác sống - hợp thành một đội, tìm ra cách để thoát khỏi những vị khách ngoài hành tinh, và cố gắng khôi phục lại trật tự cho thị trấn nhỏ "bình thường" này.

  Từ khóa

Freaks of Nature , Thế Giới Kỳ Quái , xem phim Freaks of Nature vietsub, Thế Giới Kỳ Quái trọn bộ phim Thế Giới Kỳ Quái Thuyết minh, Thế Giới Kỳ Quái lồng tiếng, phim lẻ Thế Giới Kỳ Quái, Thế Giới Kỳ Quái full HD, watch Freaks of Nature free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color