Thế Giới Khủng Long - Jurassic World (2015)

Thông tin

Thế Giới Khủng Long

Jurassic World (2015)

7.5 241 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Công viên kỷ Jura 4/Thế Giới Khủng Long Cánh cửa Jurassic World mở ra cũng là lúc biết bao ký ức về công viên kỷ Jura ùa về, nhưng quy mô nơi đây đã lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn. Công viên mới này được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani, và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”.

  Từ khóa

Thế Giới Khủng Long , Jurassic World , Công Viên Kỷ Jura 4 , xem phim Jurassic World vietsub, Thế Giới Khủng Long trọn bộ phim Thế Giới Khủng Long Thuyết minh, Thế Giới Khủng Long lồng tiếng, phim lẻ Thế Giới Khủng Long, Thế Giới Khủng Long full HD, watch Jurassic World free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color