Thay Da Đổi Thịt - The Skin I Live (2011)

Thông tin

Thay Da Đổi Thịt

The Skin I Live (2011)

6.3 869 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Trong The Skin I Live, Robert Ledgard là một bác sĩ chỉnh hình máu lạnh đi săn tìm những gã đàn ông đã hãm hiếp con gái mình cũng vừa tìm cách tái tạo một làn da mới cho vợ sau khi cô bị bỏng trong một tai nạn xe hơi. Sau 12 năm, Robert đã nghiên cứu và nuôi dưỡng một loại da thích hợp để đắp vào gương mặt và cơ thể của vợ. Tuy nhiên, đằng sau công cuộc tìm tòi này là cả một bí mật rùng rợn.The Skin I Live In ẩn chứa nhiều bất ngờ không thể lường trước. Âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng khiến The Skin I Live In gây cảm giác hoang mang, ám ảnh cho người xem. Một tuyệt phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

  Trailers & Videos

Trailer Thay Da Đổi Thịt

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Thay Da Đổi Thịt , The Skin I Live , xem phim The Skin I Live vietsub, Thay Da Đổi Thịt trọn bộ phim Thay Da Đổi Thịt Thuyết minh, Thay Da Đổi Thịt lồng tiếng, phim lẻ Thay Da Đổi Thịt, Thay Da Đổi Thịt full HD, watch The Skin I Live free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color