Thất Quái Công Chúa - 7 Princess (2015)

Thông tin

Thất Quái Công Chúa

7 Princess (2015)

7 809 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 83 Phút

  Nội dung phim

Thất Quái Công Chúa Tám nhà ở Princess Villa một ngày nhận được một thông báo một ngày về một cuộc đấu giá vào ngôi nhà. Oh Honey (Kwak Jin-yeong) tập hợp xung quanh các cư dân khác của biệt thự và cho thấy họ bảo vệ biệt thự khỏi bị bán đấu giá. Tuy nhiên, số tiền họ có hoàn toàn là không đủ để cứu nó. Sau khi suy nghĩ lâu, các cư dân của chúa Villa đi lên với một ý tưởng để chạy một doanh nghiệp lái xe thay thế. Dịch vụ đặc biệt của họ bắt đầu lan rộng và kinh doanh của họ không tốt, nhưng tất cả mọi thứ đi xuống cống do một sự cố bất ngờ ... Liệu họ có được khả năng bảo vệ nơi cư trú của họ?

  Trailers & Videos

Trailer Thất Quái Công Chúa

Phim lẻ , Hài hước , 18+ , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Thất Quái Công Chúa , 7 Princess , xem phim 7 Princess vietsub, Thất Quái Công Chúa trọn bộ phim Thất Quái Công Chúa Thuyết minh, Thất Quái Công Chúa lồng tiếng, phim lẻ Thất Quái Công Chúa, Thất Quái Công Chúa full HD, watch 7 Princess free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color