Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ - Yesterday Once More (2016)

Thông tin

Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Yesterday Once More (2016)

6.6 185 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ là một bộ phim hay về tuổi học trò đầy mơ mộng và đáng yêu, đầy suy nghĩ viển vông. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, nội dung phim xoay quanh mối tình học trò của cô gái giỏi giang Lâm Thiên Kiều (Quách Xu Đồng) và chàng học sinh hư hỏng Cao Tường (Bạch Kính Đình). Thiên Kiều vốn rất ghét những người như Cao Tường, nhưng một lần bị cảm không học bài kịp, thế là Thiên Kiều giở trò gian lận, bị Cao Tường và thầy giáo phát hiện. Thế nhưng, Cao Tường đã nhận hết mọi trách nhiệm về mình với thầy, cũng từ đó bắt đầu có một mối quan hệ không rõ ràng với cô gái này.

  Trailers & Videos

Trailer Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ , yesterday once more , xem phim Yesterday Once More vietsub, Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ trọn bộ phim Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ Thuyết minh, Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ lồng tiếng, phim lẻ Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ, Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ full HD, watch Yesterday Once More free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color