Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer And The White Snake (2011)

Thông tin

Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer And The White Snake (2011)

6.8 178 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tại thị trường Trung Quốc, ngay trong ngày công chiếu đầu tiên, Truyền thuyết Bạch Xà (tên gốc của Thanh Xà, Bạch Xà) đã thu về tới hơn 15 triệu NDT (~46,5 tỷ đồng) và "ngự" ngay tại vị trí quán quân doanh thu phòng vé. 

Người Trung Quốc có câu nói: "6x thì xem phim kinh điển. 7x chọn những bộ phim mang tính "kể lể". 8x thích xem phim tình cảm hiện đại. Còn thế hệ 9x chỉ "ưng" những phim kỹ xảo và hài hước". Tuy là câu nói vui song nó cũng đã cho thấy phần nào thị hiếu của đại bộ phận khán giả trẻ hiện nay.

  Từ khóa

thanh xà bạch xà , The Sorcerer and the White Snake , xem phim The Sorcerer And The White Snake vietsub, Thanh Xà Bạch Xà trọn bộ phim Thanh Xà Bạch Xà Thuyết minh, Thanh Xà Bạch Xà lồng tiếng, phim lẻ Thanh Xà Bạch Xà, Thanh Xà Bạch Xà full HD, watch The Sorcerer And The White Snake free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color