Thành Phố Dưới Lòng Đất - City of Ember (2008)

Thông tin

Thành Phố Dưới Lòng Đất

City of Ember (2008)

8.4 173 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thành Phố Dưới Lòng Đất Khi con người là về để đi đến một kết thúc, một nhóm các nhà khoa học quyết định tạo ra và một thành phố dưới lòng đất sâu. Thành phố Ember là để kéo dài 200 năm sau đó cư dân của nó là để lấy từ một hướng dẫn hộp mạnh mẽ để trở lại bề mặt. Tuy nhiên thời gian qua, các tin nhắn bị mất và cuộc sống trong Ember đang xấu đi nhanh chóng. Cung cấp điện của họ là không và thực phẩm đang được khẩu phần. Nó để lại cho hai thanh niên để khai quật bí mật của Ember và dẫn đầu ra.

  Từ khóa

City of Ember , Thành Phố Dưới Lòng Đất , xem phim City of Ember vietsub, Thành Phố Dưới Lòng Đất trọn bộ phim Thành Phố Dưới Lòng Đất Thuyết minh, Thành Phố Dưới Lòng Đất lồng tiếng, phim lẻ Thành Phố Dưới Lòng Đất, Thành Phố Dưới Lòng Đất full HD, watch City of Ember free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color