Thành Phố Bạo Lực - The City Of Violence (2006)

Thông tin

Thành Phố Bạo Lực

The City Of Violence (2006)

6.3 167 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Thành Phố Bạo Lực Taesu cùng bốn người bạn chí cốt là Pil Ho, Dong Wan, Seok Hwan, và Wang Jae đã có một thời học sinh "ngang dọc". Sau khi trở thành một cảnh sát điều tra tội phạm, bất ngờ Taesu nhận được tin cái chết của Wang Jae, Taesu lập tức rời Seoul quay trở về quê nhà. Mọi thứ đã thay đổi. Kể từ khi Wang Jae trao quyền hành vào tay Pil Ho, sòng bạc trong vùng mọc lên khắp nơi, bọn nhóc côn đồ ngang nhiên quậy phá, hành hung, nghiện ngập.Trước cái chết gây nhiều hoài nghi của người bạn thân, Taesu và Seok Hwan bắt đầu cuộc điều tra tìm kiếm thủ phạm. Hai người không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra những việc làm lâu nay người bạn thân thiết của họ Pil Ho ngầm theo đuổi.

  Từ khóa

Thành Phố Bạo Lực , The City Of Violence , xem phim The City Of Violence vietsub, Thành Phố Bạo Lực trọn bộ phim Thành Phố Bạo Lực Thuyết minh, Thành Phố Bạo Lực lồng tiếng, phim lẻ Thành Phố Bạo Lực, Thành Phố Bạo Lực full HD, watch The City Of Violence free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color