Thanh Kiếm Vô Danh - The Sword With No Name (2009)

Thông tin

Thanh Kiếm Vô Danh

The Sword With No Name (2009)

8 341 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Thanh Kiếm Vô Danh Bước vào tuổi con gái đẹp tựa hương hoa, nàng Min Ja Young (Soo Ae) khi đó vẫn chưa trở thành hoàng hậu Myeong Seong nổi tiếng có công lao lãnh đạo nhân dân Triều Tiên chống lại Nhật Bản, cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa nàng và chàng kiếm khách tên Vô Danh (Jo Seung Woo) cùng cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng rồi sự khác biệt về thân phận trở thành rào cản mà cả hai người không thể vượt qua được, Ja Young kiên định bước theo con đường mà số phận đã an bài, trở thành Hoàng hậu Myeong Seong.Vì muốn được gặp Ja Young và bảo vệ nàng, Vô Danh tình nguyện từ bỏ cuộc sống tiêu dao tự tại của chàng kiếm sĩ giang hồ để gia nhập hoàng cung, trở thành một thị vệ chốn cung cấm. Cuộc tình mãi mãi không thể có kết cục trọn vẹn đó cứ thế nảy nở trong trái tim của hai người. Để giúp cho Ja Young có thể sống cuộc sống an toàn trong thâm cung loạn lạc, Vô Danh cứ thế âm thầm ở bên cạnh bảo vệ và che chở nàng, dù có phải hy sinh tính mạng mình…Mối tình câm lặng của hai người không lọt khỏi mắt của nhà vua. Vô Danh bị đuổi khỏi hoàng cung, và đối mặt với vô vàn cạm bẫy… Bên cạnh đó, chính sách đối ngoại của hoàng hậu Myeong Seong làm ảnh hưởng tới lợi ích của nước Nhật, người Nhật âm mưu hành thích hoàng hậu. Một lần nữa đối mặt với cái chết, lần này liệu nàng sẽ có được sự bảo vệ của Vô Danh?

  Trailers & Videos

Trailer Thanh Kiếm Vô Danh

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Thanh Kiếm Vô Danh , The Sword With No Name , xem phim The Sword With No Name vietsub, Thanh Kiếm Vô Danh trọn bộ phim Thanh Kiếm Vô Danh Thuyết minh, Thanh Kiếm Vô Danh lồng tiếng, phim lẻ Thanh Kiếm Vô Danh, Thanh Kiếm Vô Danh full HD, watch The Sword With No Name free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color